CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ

CHÍNH SÁCH ĐỔI HÀNG CỦA HA DI TS CO., LTD

Quý khách khi mua hàng tại HA DI TS CO., LTD có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm mà mình nhận được. HA DI TS CO., LTD cam kết tất cả các sản phẩm được gửi đến quý khách hàng đều là sản phẩm nguyên mới, chất lượng, đúng với thông tin mô tả trên website.

 Trường hợp quý khách nhận được sản phẩm không đúng với mô tả trên website, bị lỗi kỹ thuật hoặc không vừa lòng với sản phẩm đã đặt, quý khách hoàn toàn có thể gửi sản phẩm lại cho HA DI TS CO., LTD để đổi sang sản phẩm khác trong vòng 10 ngày kể từ thời điểm nhận hàng. HA DI TS CO., LTD xin từ chối hỗ trợ mọi khiếu nại về sản phẩm sau thời gian này.

Chính sách và điều kiện đổi sản phẩm

- Sản phẩm được đổi 1 lần duy nhất trong vòng 10 ngày kể từ ngày nhận hàng.

- Sản phẩm còn nguyên tem giá, chưa qua sử dụng, không bị dơ, bẩn, bề mặt sản phẩm không bị trầy xước, biến dạng do các tác nhân bên ngoài.

- Sản phẩm được đổi phải kèm theo đầy đủ phụ kiện và quà tặng kèm theo (nếu có).

- Sản phẩm đổi phải có giá bằng hoặc cao hơn giá sản phẩm đã mua. Khách hàng sẽ không được hoàn lại tiền thừa nếu sản phẩm đổi có giá thấp hơn sản phẩm đã mua.

- Với các sản phẩm khuyến mãi, sản phẩm thanh lý, sản phẩm tặng, HA DI TS CO., LTD chỉ áp dụng chính sách đổi hàng nếu sản phẩm không bị lỗi do nhà sản xuất.

- Trường hợp sản phẩm được đặt trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi, quý khách vui lòng đổi sản phẩm trong thời gian chương trình để được áp dụng mức giá ưu đãi.

Hướng dẫn đổi sản phẩm

Gửi đổi sản phẩm qua đường bưu điện

Khách hàng khi có nhu cầu đổi sản phẩm đã mua tại website hadits.vn quý khách vui lòng gửi sản phẩm, hóa đơn giá trị gia tăng (nếu có), phụ kiện đi kèm sản phẩm và quà tặng khuyến mãi kèm theo (nếu có) về địa chỉ: 36 Trịnh Đình Thảo, P. Hòa Thạnh, Q. Tân Phú, TP. HCM.

Trên bưu phẩm ghi rõ "Đổi hàng mua tại website hadits.vn". Khách hàng chịu trách nhiệm về trạng thái nguyên vẹn của sản phẩm khi gửi về HA DI TS CO., LTD. Sau khi nhận được sản phẩm chúng tôi sẽ tiến hàng kiểm tra chất lượng và sẽ thông báo cho khách hàng qua điện thoại (hoặc tin nhắn) sau khi việc kiểm tra hoàn tất.

Phí đổi hàng

- HA DI TS CO., LTD miễn phí đổi hàng cho khách hàng khi mua sắm tại website hadits.vn trong trường hợp sản phẩm bị lỗi sản xuất, bị trầy xước khi vận chuyển, giao nhầm.

- Tuy nhiên, trong trường hợp khách hàng muốn đổi sản phẩm vì lí do chủ quan như không thích size túi, không thích màu…, khách hàng vui lòng chịu phí vận chuyển trong trường hợp sản phẩm cần chuyển về đổi tại kho của HA DI TS CO., LTD.