Chính sách bảo mật

HA DI TS CO., LTD rất coi trọng sự riêng tư của khách hàng, vì thế, chúng tôi sẽ chỉ sử dụng tên và một số thông tin khác của quý khách theo những nội dung được nêu ra trong Chính sách Bảo mật này. Chúng tôi chỉ sẽ thu thập những thông tin cần thiết và có liên quan đến giao dịch giữa chúng tôi và quý khách.

Chúng tôi chỉ lưu giữ thông tin của quý khách trong thời gian luật pháp cho phép hoặc cho mục đích mà thông tin đó được thu thập.

Quý khách có thể ghé thăm trang web mà không cần phải cung cấp bất kỳ thông tin cá nhân nào. Khi truy cập trang web, quý khách sẽ luôn ở trong tình trạng vô danh trừ khi quý khách đăng nhập vào bằng tên và mật khẩu của mình.

Nếu quý khách có góp ý gì, vui lòng gửi email tới ha.nguyen@hadits.vn, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe những nhận xét của quý khách.

Quy định Bảo mật của chúng tôi hoàn toàn tuân theo theo Quy định của Pháp luật về Bảo mật thông tin cá nhân.

 

Thu thập thông tin cá nhân

hadits.vn không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập trên trang web cho một bên thứ ba nào khác.

Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty. 

Khi quý khách đăng ký tài khoản hadits.vn, thông tin cá nhân mà chúng tôi thu thập bao gồm:

- Tên

- Địa chỉ giao hàng

- Email

- Số điện thoại di động

- Ngày sinh

- Giới tính

 Những thông tin trên sẽ được sử dụng cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:

- Xử lý đơn đặt hàng; cung cấp dịch vụ và thông tin qua trang web của chúng tôi theo yêu cầu của quý khách.

- Thông báo về việc giao hàng và hỗ trợ khách hàng.

- Giao hàng quý khách đã mua tại hadits.vn

- Cung cấp thông tin liên quan đến sản phẩm và các chương trình khuyến mại của Jaliver Young.

Ngoài ra, chúng tôi có thể chia sẻ tên và địa chỉ của quý khách cho dịch vụ chuyển phát nhanh hoặc nhà vận chuyển của chúng tôi để có thể giao hàng cho quý khách.

Khi quý khách đăng ký làm thành viên trên trang web hadits.vn, chúng tôi cũng sẽ sử dụng thông tin cá nhân của quý khách để gửi các thông tin khuyến mãi/tiếp thị. Quý khách có thể từ chối nhận các thông tin đó bất kỳ lúc nào bằng cách gửi yêu cầu hủy nhận thông tin khuyến mại đến email ha.nguyen@hadits.vn hoặc gọi đến Hotline 0918032948.

 

Cập nhật thông tin cá nhân

Cập nhật thông tin cá nhân Quý khách có thể cập nhật thông tin cá nhân của mình bất kỳ lúc nào bằng cách đăng nhập vào trang web hadits.vn.

Chi tiết đơn hàng của quý khách sẽ được chúng tôi lưu trữ, quý khách có thể kiểm tra thông tin đơn hàng bằng cách đăng nhập vào tài khoản riêng của mình trên trang web. Tại đó, quý khách có thể theo dõi đầy đủ chi tiết của các đơn hàng đã hoàn tất, những đơn hàng nháp và những đơn hàng sắp được giao cũng như quản lý thông tin về địa chỉ, người nhận và số điện thoại mà quý khách đã đăng ký nhận. Quý khách cần bảo đảm là thông tin được truy cập một cách bí mật và không làm lộ cho một bên thứ ba không có quyền. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm đối với việc sử dụng sai mật khẩu trừ khi đó là lỗi của chúng tôi.

 

Đơn vị thu thập và quản lý thông tin của khách hàng tại website hadits.vn

hadits.vn đảm bảo rằng mọi thông tin thu thập được sẽ được lưu giữ an toàn. Chúng tôi bảo vệ thông tin cá nhân của quý khách bằng cách:

- Giới hạn truy cập thông tin cá nhân.

- Sử dụng sản phẩm công nghệ để ngăn chặn truy cập máy tính trái phép.

- Xóa thông tin cá nhân của quý khách khi không còn cần thiết cho mục đích lưu trữ hồ sơ của chúng tôi

Nếu quý khách có góp ý hay vấn đề gì về bảo mật thông tin cá nhân của quý khách, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe những nhận xét và trao đổi của quý khách.

HA DI TS CO., LTD

Địa chỉ: Tầng Trệt, Tháp A, Tòa Nhà Lotus Garden, 36 Trịnh Đình Thảo, P. Hòa Thạnh, Q. Tân Phú, TP.HCM

Số điện thoại: 0918032948

Email: ha.nguyen@hadits.vn