Giới thiệu HA DI TS CO., LTD

 

HA DI TS CO., LTD được thành lập năm 2016, là chủ sở hữu nhãn hiệu ẩm thực iMOM, túi xách IDIGO và là nhà phân phối mắt kính thời trang nhãn hiệu Jaliver Young.

3 cảm hứng lớn trong đời mỗi chúng ta đặc biệt đến từ mẹ: món ăn ngon đúng chất, tình yêu thương nồng ấm, lời dạy dỗ cho chúng ta trưởng thành. Món ngon đúng “chất” từ bếp của mẹ chứa đựng niềm vui, sự chăm sóc chạm đến 5 giác quan, là trải nghiệm hạnh phúc mà iMOM muốn đem lại cho khách hàng thân yêu. 
Khởi đầu nhỏ của ước mơ lớn, iMOM sáng tạo những món ăn ngon, tròn vị, đúng chất đem đến sự quan tâm, chăm chút cho bữa ăn hạnh phúc của cả gia đình bạn.

- Hotline / Zalo: 0779005586
- Website: imom.com.vn
- Fanpage: facebook.com/amthuc.iMOM

- Địa chỉ: Tầng trệt, Tháp B, Tòa nhà Lotus Garden, 36 Trịnh Đình Thảo, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, Tp.HCM

 

IDIGO là nhãn hiệu túi xách và phụ kiện thời trang dành cho giới trẻ, được sản xuất từ những đôi tay khéo léo của người thợ Việt Nam. Sản phẩm của IDIGO được thiết kế theo phong cách đơn giản, hiện đại phù hợp với nhiều mục đích sử dụng như ba lô, túi công sở, túi dạo phố, ví cầm tay từ chất liệu da bò và da tổng hợp.

Jaliver Young là nhãn hiệu mắt kính thời trang nhập khẩu chất lượng cao với thiết kế hiện đại, ấn tượng, thân thiện với người tiêu dùng. Sản phẩm được chứng nhận chất lượng US FDA và EU CE, đồng thời được bảo hành chính hãng.


Mục tiêu của HA DI TS CO., LTD là mang đến cho khách hàng những sản phẩm phụ kiện thời trang bền đẹp, giá cả hợp lý và góp phần đa dạng hóa nhóm sản phẩm phụ kiện thời trang cho thị trường nội địa Việt Nam.

Sản phẩm của HA DI TS CO., LTD hiện có mặt tại: 
TP. Hồ Chí Minh
✪ Aeon Mall Bình Tân
✪ Aeon Mall Tân Phú Celadon
✪ Crescent Mall - Robins Department Store 
✪ Vạn Hạnh Mall

Bình Dương:
✪ Aeon Mall Bình Dương Canary 
Hà Nội:
✪Aeon Mall Hà Đông 
Nha Trang:
✪Nha Trang Center